Thuong-Hieu-Toan-Cau

18C2 Mạc Đăng Dung, Phường Mỹ Quý, TP.Long Xuyên, An Giang

0763.935.455

01269.638.681

boynghia255@gmail.com

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐỊNH KHUÊ

Địa chỉ: Ấp2 Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh 
Điện thoại: 066. 3752 340 - Fax: 066.3640 189
Email: 
dinhkhue1@yahoo.com.vn
 

DNTN Định Khuê được thành lập từ năm 1993, cơ sở tọa lạc tại địa bàn Xã Suối Dây - Huyện Tân Châu - Tỉnh Tây Ninh. Lúc bấy giờ chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ, qua thời gian phấn đấu và cải tiến không ngừng, đến nay cơ sở đã trở thành một trong những nhà máy có quy mô lớn của tỉnh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm trên diện lớn và rộng, có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính.

Tân Châu là một trong những vùng trọng điểm cung cấp nguồn nguyên liệu khoai mì cho sản xuất của tỉnh Tây Ninh. Từ lợi thế nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào, Doanh nghiệp có thể cho ra giá cả cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Theo triết học phương đông, ba đồng tiền vàng tượng trưng cho tam tài: “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhơn Hòa”, năm màu phối hợp tượng trưng cho ngũ hành: “Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc, Kim”hình tượng quả địa cầu làm nền với mong muốn trong tương lai sản phẩm của Định Khuê có thể phân bố rộng khắp toàn cầu và hình ảnh hai ngọn núi là biểu tượng núi Bà Đen – đặc trưng của tỉnh Tây Ninh. Đó là toàn bộ ý nghĩa tượng trưng trên logo của thương hiệu Định Khuê.

Tinh bột mì là nguồn nguyên liệu quan trọng trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và trong các ngành công nghiệp nhẹ như: bánh trái, sợi tổng hợp, bột viên, bột biến tính, bột đong súp, mì ăn liền, hủ tiếu, bánh phồng tôm, gia vị, thức ăn, mạch nha....

Doanh nghiệp chuyên sản xuất tinh bột khoai mì mang thương hiệu Định Khuê lấy phương châm: “Chất Lượng, Uy Tín Và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm” lên hàng đầu, cùng với việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, sản phẩm của Định Khuê hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm được đóng gói với quy cách 50kg/bao và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thương hiệu Định Khuê với nhãn Logo được sự bảo hộ chắc chắn của Pháp Luật Việt Nam và Quốc Tế. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, từ những ngày đầu chập chững bước đi Doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng với quyết tâm xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín vững chắc, Doanh nghiệp chúng tôi đã không ngừng đào tạo nhân viên, nâng cấp cải tiến các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, đến nay công suất đã đạt trên 250 tấn thành phẩm/ ngày. 

Trong nhiều năm qua, Doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước, nhận được rất nhiều bằng khen về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và rất nhiều giải thưởng cao quý khác từ các cấp, sở, ban ngành… Đó là thành quả của quá trình cố gắng lâu dài mà doanh nghiệp đã đạt được. Tuy nhiên, tạo được thương hiệu đã khó mà muốn giữ vững thương hiệu càng khó hơn. Định Khuê tự nhủ sẽ không ngừng phấn đấu để thương hiệu của mình ngày càng đứng vững trên thị trường cũng như không phụ lòng tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

 

 

Trong hướng phát triển sắp tới, Doanh nghiệp mong rằng sẽ tiếp tục mang sản phẩm của mình hòa nhập vào thị trường thế giới trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế WTO hiện nay. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng để doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn, và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Thương hiệu liên quan