Thuong-Hieu-Toan-Cau

18C2 Mạc Đăng Dung, Phường Mỹ Quý, TP.Long Xuyên, An Giang

0763.935.455

01269.638.681

boynghia255@gmail.com

Công ty TNHH SXTM Trường Thọ - Sản Xuất Bột Ngũ Cốc - sản xuất cà phê tại tây ninh - sản xuất cà phê tại bình dương - sản xuất cà phê tại an giang

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI
TRƯỜNG THỌ
Địa chỉ: 09 Nguyễn Chí Thanh - An Thành - An Tây - Bến Cát - Bình Dương
Mã số thuế: 3700794628
Điện thoại: 0650 3580589 - Fax: 0650.3580689 - Di Động: 0949.263.363 - 0913.601.308
Email: truongtho363@gmail.com - Website: http://congtytruongtho.com

Làm giàu không khó điều quan trọng  là chúng ta có đủ nghị lực và biết chọn ngành nghề phù hợp để làm giàu hay không. Đây chính là câu nói mà Doanh nhân Lương Ngọc Văn đã nói từ kinh nghiệm và sự thành công của bản thân với mọi người.

Nếu một lần bạn đặt chân đến xã An Tây - Huyện Bến Cát - tỉnh Bình Dương và tìm hỏi công ty TNHH Trường Thọ thì chắc chắn rằng người dân ở đây sẽ trả lởi cho các bạn ngay, vì họ đã quá biết rõ về công ty Trường Thọ này chính là của ông Lương Ngọc Văn và bà Nguyễn Thị Phận, được mệnh danh là tỷ phú ba ba thì tên tuổi của Ông đã không còn xa lạ, không chỉ đối với người dân Bình Dương mà còn lan rộng ra khắp từ nam ra bắc.

Từ vùng đất hoang sơ, sình lầy Ông đã biến nó thành trang trại nuôi ba ba trù phú với diện tích gần 2ha và số lượng đàn ba ba thì vô số kể, không chỉ dừng lại ở đó mà Ông còn xây dựng thêm cơ sở sản xuất trà, cà phê, ngũ cốc dinh dưỡng cùng với 14 loại bột giải khát như: cam, dâu, chanh, me, tăng lực v.v…

Hiện tại các mặt hàng của công ty Trường Thọ rất đa dạng và phong phú bao gồm 20 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trên thị trường.

Nói riêng về dòng sản phẩm trà thì có đủ các loại: trà lài, trà dứa, trà sen, trà con khỉ được nhập từ Lâm Đồng. Còn nguyên liệu của các loại bột giải khát thì được nhập từ Singapore, Thụy Sĩ, Brazil, Ấn Độ. Tất cả các sản phẩm đều đuợc sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với tính năng ưu việt và đa dạng hóa nên các sản phẩm của công ty Trường thọ hiện đã có mặt trên thị trường của các tỉnh lân cận và được sự đón nhận hài lòng của người tiêu dùng, để có được thành quả của ngày hôm nay ông Lương Ngọc Văn đã trải qua những chặng đường đầy khó khăn, thử thách, nhưng với lòng quyết tâm kiên nhẫn giàu nghị lực cùng với niềm đam mê và không ngừng học hỏi để phấn đấu vươn lên.

Với bao nhiêu công sức bỏ ra thì giờ đây ông đã có được kết quả chính là sự ra đời của công ty TNHH SX & TM Trường Thọ, không chỉ thành công ở mô hình nuôi ba ba, Ông còn thành công với lĩnh vực sản xuất các loại thức uống giải khát, có thể nói Ông là người rất giàu ý chí và tài năng, vì thế trong năm 2008 Ông đã rất xứng đáng được nhận danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam”.

Hình ảnh sản phẩm Trường Thọ:

Thương hiệu liên quan